Đại Long

Đại Long


  Thông Báo Về Huy Chương Trong Diễn Đàn

  Share
  avatar
  ZingNo
  Admin
  Admin

  Nam
  Họ-tên : Trần Minh Hải
  Tuổi : 28
  Ngày Tham Gia : 07/04/2010
  Nghề Nghiệp : Sinh Viên
  Đến từ Đến từ : TPHCM
  Birthday24/01/1990
  Tổng số bài gửi : 60
  VND480
  Thú Nuôi :

  Thông Báo Về Huy Chương Trong Diễn Đàn

  Bài gửi by ZingNo on 11/4/2010, 9:43 am

  Để khích lệ những thành viên có tâm huyết với diễn đàn ( Thiếu tướng trở lên) mình sẽ tặng một số huy chương sau:  [You must be registered and logged in to see this image.]: Huy chương tâm huyết ( Dành cho các thành viên tâm huyết với diễn đàn )
  [You must be registered and logged in to see this image.]: Huy chương năng động ( Dành cho các thành viên hoạt động năng nổ trong diễn đàn. )
  [You must be registered and logged in to see this image.]: Huy chương Vip ( Dành cho thành viên VIP của diễn đàn )
  [You must be registered and logged in to see this image.]: Huy chương hiểu biết ( Dành cho thành viên hiểu biết nhiều lĩnh vực trong diễn đàn ).
  [You must be registered and logged in to see this image.]: Huy chương anh hùng ( Dành cho các bạn có nhiều giúp đỡ, trợ giúp thành viên diễn đàn ).
  [You must be registered and logged in to see this image.]: Huy chương siêng năng ( Dành cho các thành viên siêng năng ).
  [You must be registered and logged in to see this image.]: Huy chương spam ( Dành cho cao thủ spam.. bất trị.. huhu... )
  [You must be registered and logged in to see this image.]: Huy chương liên lạc ( Dành cho thành viên có công giao lưu, liên lạc trong cộng đồng member ).
  [You must be registered and logged in to see this image.]: Huy chương văn hóa ( Các thành viên hoạt động có văn hóa trong diễn đàn )

  À! Nếu ai thích thì có thể mua huy hiêu với giá 10000VND/huy chương

  Nếu ai cảm thấy mình có khả năng PM cho mình để mình cấp huy chương

   Hôm nay: 19/1/2019, 5:37 pm