Đại Long

Đại Long


  Quy định bài viết trong diễn đàn!

  Share
  avatar
  proit
  Hỏa Long
  Hỏa Long

  Nam
  Tuổi : 28
  Ngày Tham Gia : 14/06/2010
  Nghề Nghiệp : SV
  Đến từ Đến từ : VN
  Birthday01/01/1991
  Tổng số bài gửi : 22
  VND110

  Quy định bài viết trong diễn đàn!

  Bài gửi by proit on 24/6/2010, 1:18 am

  1) Gửi bài viết đúng phụ mục diễn đàn (box). Nếu tên box không mô tả nhiều về nội dung box thì bạn nên xem thử một vài bài viết trong box đó để xem nội dung bài mình định gửi trong đó có đúng box không.

  2) Sử dụng tiếng Việt có dấu. Không viết kiểu như: "han hanh duoc lam quen cung cac ban".... Những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức.

  4) Sử dụng tiêu đề có tính chất mô tả nội dung bài viết. Không nên gửi các bài viết tiêu đề chung chung kiểu như "Giúp mình với", "Hay lắm", "Truyện cười".

  5) Trả lời bài viết của người khác đúng vấn đề đang thảo luận. Bài trả lời phải liên quan trực tiếp tới vấn đề được thảo luận trong chủ đề đó. Nếu không liên quan, bạn hãy gửi bài viết thành một chủ đề mới.

  6) Không sử dụng kích cỡ font chữ lớn trong bài viết.Nếu là một bài viết với nội dung bình thường thì bạn nên để kích cỡ bình thường (tức không dùng thẻ "size"). Bạn có thể dùng cỡ chữ lớn hơn với thẻ "size" nhưng không được vượt quá mức 5 với nội dung bình thường, trừ những đoạn cần chú ý, những đoạn dùng hiệu ứng đặc biệt... 

  7) Tuyệt đối cấm Spam bài

  Bài viết của bạn bị coi là spam khi vi phạm một trong những điều sau:

  - Bài viết của bạn vô nghĩa, hoặc không mang nhiều tính thông tin, bài viết cụt lủn...
  - Bài viết của bạn chỉ toàn mặt cười, hoặc số mặt cười nhiều hơn số từ của bài viết.
  - Các bài viết trùng lặp, có nội dung giống hoặc gần giống nhau ở cùng một box hoặc ở nhiều box.
  - Bạn gửi một lúc nhiều bài trả lời liên tiếp nhau trong cùng một chủ đề. Nếu bạn đã gửi trả lời trong một chủ đề, rồi lại muốn viết thêm nữa thì hãy click vào nút "Sửa" ở cuối bài viết vừa gửi của bạn để biên tập lại bài viết của mình, chứ không được gửi thêm luôn một bài trả lời nữa!

  ----Về nội dung bài viết nói chung----

  - Cấm sử dụng những từ ngữ thô tục, thiếu văn hóa, gây xích mích, hiểu lầm giữa các thành viên với nhau.
  - Cấm nội dung bài viết liên quan tới các vấn đề quân sự, quốc phòng, chính trị, tôn giáo, đường lối chính trị, nói xấu nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  - Cấm bài viết về XXX, có nội dung mang tính khiêu dâm.
  - Mọi hành vi lừa đảo trực tuyến, OFFER hoặc REF làm lợi cho người gửi đều sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn ngay lập tức.
  - Để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho thành viên, cấm các bài viết hướng dẫn quảng cáo kiếm tiền trên mạng, OFFER hoặc REF làm lợi cho người gửi.- Khi trích dẫn hay bài viết sưu tập từ một trang web nào đó, người viết bài cần ghi rõ nguồn gốc!

  Các bài viết vi phạm sẽ bị xóa mà không cần thông báo !  NOTHING GONNA CAN CHANGE MY LOVE FOR YOU
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  (^^....I PROMISE YOU-MY LOVE....^^)

   Hôm nay: 19/1/2019, 5:24 pm