Đại Long

Đại Long


  game myzoo online tải miễn phí

  Share

  thienthan
  Tân Binh
  Tân Binh

  Nữ
  Họ-tên : sdtjfh
  Tuổi : 28
  Ngày Tham Gia : 15/03/2012
  Nghề Nghiệp : hgkjg
  Đến từ Đến từ : dkgk
  Birthday17/11/1990
  Tổng số bài gửi : 6
  VND50
  Thú Nuôi :

  game myzoo online tải miễn phí

  Bài gửi by thienthan on 24/9/2012, 2:51 pm

  Bạn đã quá quen thuộc với các nông trại toàn cây nhàm chán! Hãy thử làm chủ một nông trang với các con vật đáng yêu nhé! Hãy cài đặt game myzoo về điện thoại của bạn nhé!
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Tải miễn phí phiên bản mới nhất nha: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Cú pháp khởi tạo tài khoản: myzoocskh reg tentaikhoan matkhau gửi tới 8512
  Game này có đồ họa vô cùng sinh động bạn có thể thỏa sức sáng tọa biến hóa cho khu vườn của mình trông thật xinh đẹp và không đụng hàng với bất kỳ người chơi nào khác.
  [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]
  các con vật của bạn không chỉ đáng yêu mà còn mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái trong các game mini như: song đấu, tôm cua cá,đoán thú , và đặc biệt hơn là có thể trổ tài nói tiếng anh nữa cơ đấy. Đặc biệt từ ngày 24/09 tới ngày 08/10 được khuyến mãi 50% giá trị tất cả thẻ nạp và tin nhắn nạp dina nữa đó
  [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]
  Trong đường link này còn có vô số các game online khác cũng không kém phần thú vị và đặc biệt có thể dùng chung nick với game này nữa đó. Không những thế mà bạn còn có thể: Và Cập nhật tin tức nóng hổi, nghe nhạc sôi động, xem video, tải ảnh đẹp…. và còn nhiều tiện ích khác cùng với các ưng dụng.

   Hôm nay: 11/12/2018, 1:36 am